Myrtle beach, Conway ,Socastee anyone??

Discussion in 'South Carolina (SC)' started by boutitboutit420, Jan 30, 2010.

 1. boutitboutit420

  boutitboutit420 Registered

  Anyone live in this area and love to blaze ??hit me back new to this area
   
 2. H4SH1SH

  H4SH1SH Registered+

  I only goto the Beach to meet up with friends to party, but the beach is great you will love it man especially around campus :)

  I try to go twice a month to chill and party, but I am usually down there every weekend for ummm yeaaaa lol
   
 3. higuy75

  higuy75 Registered+

  Myrtle Beach here. Just moved to MB recently. Not a lot of luck finding dank.
   
 4. higuy75

  higuy75 Registered+

  Myrtle Beach

  Hard to find smoke. Lots of residents (not visitors or students) are very conservative. This means they will have 11 drinks in the bar and drive but don't even think of asking them where the bud is at. They will look at you funny. On an unrelated note, most of the local bars have nothing but rednecks and tush hogs (fattie females). Peace:hippy:
   
 5. higuy75

  higuy75 Registered+

  ummmmmmmm yea, lol!
   
 6. higuy75

  higuy75 Registered+

  Legalize It

  Alcoholics are more dangerous than potheads.
   

  Attached Files:

 7. lifted247

  lifted247 Registered+

  Yo I just moved to charleston, but lived in greenville forever. Igo to myrtle beach at leasttwice a year and had a problem finding bud for awhile while i was there. I came up with a really good wayy of finding it, Theres a couple of coastal carolina apartment buildings that always have bud, its all people frrom NJ and up north, and then some local boys from around SC, durin the summe i just ride through the student housing and just make sure your not sketchy and roll up through there using codes like wheres the blaze, got the chron, you know whatever, last year, after askin 2 people, The dude showed me Beaster Mids and Dank and then smoked a ROAR with me before i rolled, gave his number and everything. Thats just one of the people ive met doing what i call ' "hey mistering" hey mister, you know where the buds at. If for some reason that doesnt work my fall back is resturaunts, EVERY i mean EVERY restaraunt has at least 1daily smoker, if yor waiter or waitress seems cool enough, just be like hey im from out of town and dont have any connectios just lookin for a lil green, ive done this at MB but doesnt work as well as those college kids, you drive around long enough and ask the right people, youll find it, and dont worry about getting caught cause those kids dont giv enough fucks to tell on you. Hope that helps, if not make the 1.5 hour drive to charleston where the shit is always poppin
   
 8. higuy75

  higuy75 Registered+

  myrtle beach toker here.
   
 9. hooka4you2day

  hooka4you2day Registered

  how to post?

  how do you post on here?
   
 10. higuy75

  higuy75 Registered+

  Myrtle Beach

  Myrtle Beach, Surfside, Charleston, Columbia, Greenville, South Carolina hit me up at rgill1975@yahoo.com
   
 11. higuy75

  higuy75 Registered+

 12. higuy75

  higuy75 Registered+

 13. handofdoom

  handofdoom Registered

  yo can anyone here hook me up?? i'm here for a week
   
 14. Stoner chic

  Stoner chic Registered

  Hey I just moved here I got $ I am desperate for weed plz help
   
 15. LỢI ÍCH tuyệt CỦA ĐỒ CHƠI GỖ AN TOÀN MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

  Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng đồ chơi gỗ an toàn chỉ đơn thuần có tính giải trí nhưng thật ra LỢI ÍCH của nó với trẻ nhỏ còn nhiều hơn thế. Tại thế giới đồ chơi gỗ an toàn cho bé - đồ chơi gỗ trẻ mỏ an toàn - có ối những món đồ chơi gỗ an toàn khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Không phải tự nhiên mà người ta lại phân ra nhiều loại như vậy, đốn là dựa trên việc phát triển các kĩ năng, trí tuệ và thể chất toàn diện cho bé. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng trẻ mà bạn lựa chọn sao cho thích hợp. nếu như bạn đang mong muốn bé có thể thật thông mình và nhanh nhẹn thì nên chọn những loại đồ chơi gỗ an toàn có tình trí não cao như xếp hình, lắp ghép hay rubic. Nhờ những món đồ đấy bạn sẽ thấy được bé sáng tạo đến mức nào. Tuy nhiên chỉ nên dùng cho những bé từ 4 tuổi trở lên, nếu nhỏ hơn mà chơi trò này sợ hơi quá sức.

  Nói như vậy không có nghĩa là trẻ dưới 4 tuổi không có cách nào để phát triển trí óc. Chúng ta vẫn có thể mua những bộ tô màu hay phân biệt khối hình, màu sắc, con vật cho bé chơi. Mức độ sẽ đơn giản hơn một chút nhưng tác dụng cũng không kém gì những món đồ xếp hình vừa nói trên. Có một số bộ đồ chơi gỗ an toàn giá rẻ nấu bếp hay thầy thuốc cũng rất tốt phải bạn muốn định hướng nghề và bước đầu cho bé làm quen với công việc của bố mẹ. Trẻ sẽ thấu hiểu hơn và một phần cảm thông nếu như bố mẹ không có nhiều thời kì để ở bên cạnh con. Rất nhiều trẻ từ những món đồ chơi an toàn giá rẻ ngày bé mà nuôi dưỡng mơ ước chính đáng cho mai sau của mình. Còn nếu bạn muốn bé phát triển về thể chất thì nên mua nhiều các trò chơi vận động như thú nhún, xe lắc hoặc xe đạp trẻ em. Không chỉ giúp bé đoàn luyện sức khỏe mà còn tăng trưởng chiều cao rất tốt. Khi bé lớn lên một thì có thể luyện tập chuyên một môn thể thao nào đó chứ không thể chơi đồ chơi trẻ em mãi được.

  Tuy nhiên một lời khuyên dành cho các bậc bác mẹ là chúng ta phải kết hợp vơ các món đồ chơi an toàn giá rẻ này cho bé. Đừng nên chỉ chú trọng đến một mặt nào đó vì bé cần phát triển toàn diện. Nếu có thể hay mua một đôi món đồ chơi trí tuệ và một đôi món vận động. Nhưng cần để ý chọn làm sao cho ăn nhập với từng độ tuổi khăng khăng của bé. ngoại giả thị hiếu và tính cách cũng rất quan trọng để quyết định xem bé có hứng thú và muốn tìm hiểu đồ chơi ấy hay không?

  ---------------------

  Xưởng đồ chơi gỗ Kennyplatform chuyên sinh sản và kinh dinh các sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội, đồ chơi gỗ sáng dạ, đồ chơi gỗ vận động, đồ chơi gỗ thanh nhạc, đồ chơi gỗ trí óc, đồ chơi gỗ IQ, đồ chơi gỗ an toàn, đồ chơi gỗ Việt Nam.  Đặc trưng riêng của đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform là tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm như tính năng lắp ghép, phát ra âm thanh, đa dạng về màu sắc và kích tấc giúp bé phát triển bít tất các cảm quan và tư duy như tư duy logic, nhận biết âm thanh, phát triển tính sáng tạo của bé.  Một sản phẩm đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội của xưởng Kennyplatform thường có ít ra 3-4 chức năng và công dụng khác nhau. Do đó, đảm bảo được tính độc đáo và kích thích sự phát triển của bé ở từng thời kỳ cũng như tần tiện phí tổn cho bố mẹ.  Dành tình cảm đặc biệt với trẻ nít Việt và với mong muốn mang đến con nít Việt không gian chơi hữu ích và phát triển toàn diện, Xưởng đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform liên tục sáng tạo các sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn và kích thích tư duy phát triển và vân động của bé.  tuốt luốt các sản phẩm đồ chơi gỗ của xưởng sinh sản Kennyplatform đều được sinh sản trên công nghệ dây truyền đương đại đạt tiêu chuẩn của Nhật, sơn gốc nước không chì du nhập trực tiếp từ Nhật Bản và gỗ du nhập cao cấp.  Xưởng đồ chơi gỗ tại Hà Nội Kennyplatform bán lẻ đồ chơi gỗ, bán lẻ đồ chơi gỗ trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên can:

  ---------------------
  Tell: 091 69 333 83 - 093 66 999 67
  Skype: kenny.platform
  Email: kennytrinh0406@gmail.com
  Add: Ha Thanh Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
   
 16. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Registered

  Cám ơn vì bài viết hay và bổ ích
   

Share This Page