Toledo

Discussion in 'Ohio (OH)' started by GratefulMeds, Jul 8, 2010.

 1. GratefulMeds

  GratefulMeds Registered+

  I was wondering if there is any kind of organized legalization movement, medical or recreational in Toledo?:thumbsup:
   
  Last edited: Jul 8, 2010
 2. nhungoi8S

  nhungoi8S Registered+

  Gần đây Báo Hải quan tiếp tục nhận được thông báo đề đạt từ bạn đọc về tình trạng một số đối tượng mạo danh cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải quan hệ trọng với các đơn vị để bán ấn phẩm sách can hệ đến lĩnh vực XNK.

  Mới nhất trong ngày bữa nay (22/7), Báo Hải quan tiếp kiến nhận được phản ánh của độc giả về một đối tượng có số điện thoại xxxx701225 có hành vi giả danh một biên tập viên của Báo Hải quan để bán sách.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc lại theo số điện thoại này thì chủ thuê báo không nghe máy.

  hệ trọng đến vấn đề này, ông Đào Hồng Lê- Trưởng phòng Phát hành, lăng xê (Báo Hải quan) khẳng định, giờ, Báo thương chính không tổ chức phát hành ấn phẩm sách nào.

  Ông Lê cho biết thêm, trường hợp Báo Hải quan tổ chức phát hành Báo Hải quan hay các ấn phẩm khác đều can hệ với các tổ chức, cá nhân chủ nghĩa bằng văn bản một cách chính thống, với thông báo rõ ràng, cụ thể.

  thực tiễn, quá trình tác nghiệp ở các đơn vị Hải quan địa phương, phóng viên Báo thương chính cũng không ít lần nhận được đề đạt của các đơn vị về tình trạng mạo danh Báo thương chính để phát hành sách.

  Như trước đây Báo Hải quan đã đưa tin cảnh báo về trường hợp một số công chức Cục Hải quan TP.HCM, nhận được điện thoại của ông Vũ Đình Quang (số điện thoại 0973891722), tự xưng là viên chức của Báo Hải quan gửi sách bán cho một số cán bộ cấp đội của Cục thương chính TP.HCM.

  Ông Quang mạo nhận là viên chức Báo Hải quan có liên kết với nhà xuất bản một số quyển sách nghiệp vụ gửi bán cho công chức thương chính để nghiên cứu.

  Sau đó, cá nhân chủ nghĩa này đóng sách và gửi theo đường bưu phẩm cho các công chức thương chính với giá 700.000 đồng/2 cuốn: Luật Xử lí vi phạm hành chính; Hướng dẫn mới nhất về Thanh tra thuế

  Theo vận đơn dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội phát hành, bưu phẩm gửi các công chức được phát hành tại bưu cục Kim Sơn- Thị trấn Phát Diệm- Ninh Bình. Tuy nhiên, trên bưu phẩm ông Quang lại ghi địa chỉ tại số 4 Đinh Công Tráng, quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

  Sau khi tiếp nhận phản ánh của công chức thương chính TP.HCM, phóng viên đã gọi vào số máy trên và ông Quang tự giới thiệu là người của Báo thương chính, và dấn có gửi sách bán cho một số công chức thương chính. Tuy nhiên, khi biết người đang giao thông là phóng viên của Báo thương chính, ông Quang ngay thức thì tắt điện thoại.

  Báo thương chính khẳng định, không có viên chức tên Vũ Đình Quang và cũng không liên kết xuất bản và bán các loại sách như nêu trên. Việc ông Quang tự xưng là viên chức của Báo Hải quan để bán sách là giả danh.

  thành thử, khi nhận được những thông tin liên quan không chính thống (không qua công văn, giấy giới thiệu) nhân danh cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Hải quan, đề nghị các đơn vị can dự trực tiếp lại với Báo Hải quan để xác minh.
   

Share This Page