TOP 4 cách thông tắc bồn cầu tại nhà hữu ích dành cho bạn

Discussion in 'Books and Literature' started by hiepphtho1, Feb 18, 2017.

 1. hiepphtho1

  hiepphtho1 Registered

  Tắc bồn cầu là chuyện hay chạm chán tại mỗi mái ấm gia đình. dẫu thế nếu bị tắc bồn cầu nhẹ thì chúng ta có thể khắc phục được ngay mà không cần phải gọi cho đội thông bồn cầu đến giải quyết.

  thông thường khi bồn cầu bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồn vào ống bồn cầu. mặc dù vậy việc lựa chọn dụng cụ rất có thể đem đến hiệu suất cao hay không? tiếp sau đây là 4 cách thông bồn cầu tận nhà sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý tốt khi chạm chán phải vấn đề đó.
  [​IMG]
  Mẹo về cách thông bồn cầu tận nơi hiệu quả

  1. Bạn đừng nên dùng gậy bé dại để thông vì ống bồn cầu kiến thiết theo gấp khúc, gậy sẽ khó luồn vào sâu được, nếu như bạn cố tình luồn thì sẽ làm gậy bị gẫy và một trong những phần gẫy sẽ nằm lại trong các số ấy sẽ tương đối khó để thông tiếp. Bạn nên chọn các vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép rất có thể dễ uốn cong. Bạn luồn vào bồn cầu và quay đều khoảng 15-20 phút tiếp đến sả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ đc khắc phục.
  [​IMG]
  Dùng dây mềm để thông tắc bồn cầu tại nhà

  2. Để đơn giản dễ dàng hơn là bạn ra cửa hàng bán điện nước để chọn mua loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua đc những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy theo WC nhà bạn. Bạn dùng dây này luồn vào bồn wc, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là đc.
  [​IMG]
  Dụng cụ thông tắc bồn cầu tận nơi

  3. Bạn ra siêu thị mua ống thụt về thụt bồn cầu. khi bạn thụt thì sẽ tạo ra áp suất đẩy các các vật nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. sau đó xả nước thật mạnh, bạn trọn vẹn yên tâm sử dụng tiếp nhà dọn dẹp vệ sinh của mình.
  [​IMG]
  Ống thụt là cách thông tắc bồn cầu tận nơi

  4. Cách này nghe thật bi thiết cười nhưng này lại đem về lợi nhuận cao. Bạn ra chợ tìm mua lươn hoặc cá lóc. không hẳn về để chế biến nấu ăn mà nó đó là công cụ để bạn thông bồn cầu. nếu bạn thiếu tín nhiệm thì chúng ta cũng có thể hãy thử làm 1 lần là sẽ rõ. Lươn hoặc những lóc thả vào bồn cầu ( xem xét khi thả, đầu cá phải để chúc xuống dưới). Khi con cá trúc xuống nó có công dụng đẩy tất cả các vật làm cản chở nó. Và như vậy bồn cầu nhà bạn sẽ không xẩy ra tắc và bạn cũng không thể tốn công sức nào cả.

  bạn sẽ biến thành hiệp sỹ thông tắc được Cả nhà đánh giá. mái ấm gia đình các bạn sẽ luôn hài lòng với những gì bạn đang làm. Chúc Anh chị sớm thành công

  Nguồn: https://www.facebook.com/menxulybephotdw09
   

Share This Page